Close this search box.

วันที่ ๕-๗ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. เป็นต้นไป เรียนเชิญ/เจริญพร ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่คณะครุศาสตร์ทุกท่าน ร่วมยินดีต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน คณะครุศาสตร์ ณ ห้องประชุมคณะครุศาสตร์ ชั้น G โซน C คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

๑. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มยุรี  รัตนเสริมพงศ์  ประธานกรรมการ

๒. พระครูศรีปัญญาวิกรม, ผศ.ดร.  กรรมาการ

๓. รองศาสตราจารย์ฉวีวรรณ  สุวรรณาภา  กรรมการ

๔. ดร.สมชาย  ชูเมือง  กรรมการ

๕. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุดธิดา  พ่วงเฟื่อง  กรรมการและเลขานุการ

ใส่ความเห็น