Close this search box.
วันอังคารที่ ๓๐ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น.พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี, ป.ธ.๙, ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่คณะครุศาสตร์ ถวายมุทิตาสักการะ อายุวัฒนมงคล ๖๕ ปี พระครูโสภณภัทรเวทย์,ดร.อาจารย์ประจำหลักสูตรบัณฑิตศึกษา ภาควิชาบริหารการศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ใส่ความเห็น