Close this search box.

วันที่ 31 กรกฎาคม 2567 ผศ.ดร.พิธพิบูลย์ ทองเกลี้ยง อาจารย์คณะครุศาสตร์ ปฏิบัติการนิเทศนิสิตคณะครุศาสตร์ชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาการสอนภาษาไทยครั้งที่ 2/2567 ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฎิ์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร

ใส่ความเห็น