Close this search box.
วันศุกร์ที่ ๒๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๓๐ น. มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย พระพรหมวัชรธีราจารย์,ศ.ดร. อธิการบดี ได้จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลและเจริญพระพุทธมนต์ เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๗๒ พรรษา ๒๘ ณ หอประชุม มวก. ๔๘ พรรษา โดยมี รศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการหัวไป เปิดกรวยกระทงธูปเทียนแพหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ และกล่าวราชสดุดี พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว  พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี, ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตฝ่ายคฤหัสถ์ คณะครุศาสตร์ ร่วมขับร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และถวายความเคารพพระบรมฉายาลักษณ์ ต่อมา พระพรหมวัชรธีราจารย์, ศ.ดร. อธิการบดี เป็นประธานในพิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เสร็จแล้วเจริญจิตภาวนา ถวายเป็นพระราชกุศล

ใส่ความเห็น