Close this search box.
วันศุกร์ ที่ ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา๑๐.๐๐ น.ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่คณะครุศาสตร์ พิธีปลูกต้นรวงผึ้ง เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระวิชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาส มหามงคล พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว พระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ในวันนี้มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต ร่วมเป็นเจ้าภาพปลูกต้นรวงผึ้ง พรรณไม้ประจำพระองค์ พระบาทสเด็จพระเจ้าอยู่หัว เป็นพรรณไม่ไทย ดอกเป็นช่อสีเหลือง ซึ่งเป็นสีประจำวันพระราชสมภพ ดอกมีกลิ่นหอม อ่อนๆคล้ายน้ำผึ้ง และผลิดอกในเดือนกรกรกฎาคม จำนวน ๗๓ ต้น ปลูกภายในมหาวิทยาลัยตามนโยบาย มหาวิทยาลัยสีเขียว (MCU Green University) และสร้างพื้นที่สีเขียวทำให้เกิดความร่มรื่นภายในมหาวิทยาลัย ณ บริเวณด้านหน้าอาคารหอประชุม มวก.๔๘ พรรษา

ใส่ความเห็น