Close this search box.

ขอขอบคุณ ดร.สุวรา นาคยศ อาจารย์ประจำภาควิชาหลักสูตรและการสอน คณะครุศาสตร์ มอบเงินจำนวน 500,000 บาท สนับสนุนโครงการส่งเสริมสุขภาพและศักยภาพการปฏิบัติงานบุคขฝ่ายคฤหัสถ์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ 15 “มหาจุฬาอโยธยาเกมส์” ในระหว่างวันที่ 22-24 พฤศจิกายน 2567

ใส่ความเห็น