Close this search box.

วันพุธที่ 24 กรกฎาคม 2567 พระนิสิตและนิสิตคฤหัสถ์ ชาวเมียนมา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ทำวัตรสามีจิกรรม พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี,ป.ธ.๙.ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์ ตามประเพณีปฏิบัติมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ ห้องประชุมคณะครุศาสตร์ ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.อยุธยา

ใส่ความเห็น