Close this search box.
วันอังคาร ที่ ๒๓ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เจ้าประคุณ สมเด็จพระมหาธีราจารย์ กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าอาวาสวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม เมตตาให้ พระพรหมวัชรธีราจารย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เข้ากราบถวายสักการะทำสามีจิกรรม เนื่องในเทศเข้าพรรษา ประจำปี ๒๕๖๗ ณ กุฏิ น.๑๖ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม ราชวรมหาวิหาร กรุงเทพมหานคร

ใส่ความเห็น