Close this search box.
วันพฤหัสบดี ที่ ๑๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่คณะครุศาสตร์ ร่วมกิจกรรมวันบุรพาจารย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ปีที่ ๒๓ ณ อาคารวิปัสสนาธุระ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถระ) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

ใส่ความเห็น