Close this search box.

24 ก.ค. 2567 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขออนุโมทนาขอบคุณ นายณัฐปุรเชษฐ์ สุขสมบัติวัฒนา เป็นเจ้าภาพ  โดยมี พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี, ป.ธ.๙,ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์ ประธานประชุม โครงการก่อสร้างป้ายคณะครุศาสตร์และปรับภูมิทัศน์ของคณะครุศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ คณะครุศาสตร์ ร่วมประชุมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ใส่ความเห็น