Close this search box.

7 ก.ค. 67 คณะครุศาสตร์ หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู จัดโครงการเสริมความเป็นครูแก่นิสิตกิจกรรมไหว้ครู “ศิษย์น้อมวันทา บูชาคณาจารย์” นำโดย พระวชิรวิชญ์ ฐิตวํโส ,ดร. รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะครุศาสตร์ เป็นประธาน จุดเทียนธูป บูชาพระรัตนตรัย พร้อมกล่าวเปิดโครงการ รศ.ดร.สมศักดิ์ บุญปู่ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทรัพย์สิน/ผู้อำนวยการหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู กล่าวรายงาน ผศ.ดร.บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู รุ่นที่ 10 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ ห้องประชุมเธียเตอร์ โซน C อาคารเรียนรวม ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดอยุธยา

ใส่ความเห็น