Close this search box.

25 มิ.ย. 67 : อาจารย์เอกลักษณ์  เทพวิจิตร  รองหัวหน้าภาควิชาหลักสูตรและการสอน อาจารย์คณะครุศาสตร์ปฏิบัติหน้าที่อาจารย์นิเทศก์ นายเกริกชัย สีแสด นิสิตฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา ชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาการสอนภาษาไทย หลักสูตร 4 ปี คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขอบพระคุณรองผู้อำนวยการฯ ครูพี่เลี้ยงให้การต้อนรับเป็นอย่างดี นิสิตฝึกปฏิบัติการสอน ณ โรงเรียนวัดศรีประชา อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ใส่ความเห็น