Close this search box.
วันพุธ ที่ ๓ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. คณะครุศาสตร์ได้จัดประชุมคณะกรรมการประจำคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๕/๒๕๖๗  โดยมี พระมหาชำนาญ มหาชาโน,ดร. รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ เป็นประธาน พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี,ป.ธ.๙,ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์ ,พระวชิรวิชญ์ ฐิตวํโส,ดร. รองคณบดีฝ่ายวิชาการ, ผศ.ดร.พีรวัฒน์ ชัยสุข รองคณบดีฝ่ายบริหาร ,ผศ.ดร.เกษม แสงนนท์ หัวหน้าภาควิชาบริหารการศึกษา ,ดร.วีระพงษ์ แพงคำฮัก หัวหน้าภาควิชาหลักสูตรและการสอน ,ดร.สายหยุด มีฤกษ์ หัวหน้าภาควิชาจิตวิทยาและการแนะแนว อาจารย์เอกลักษณ์  เทพวิจิตร รองหัวหน้าภาควิชาหลักสูตรและการสอนพร้อมผู้ทรงคุณวุฒิประจำคณะครุศาสตร์ พระมหาฉัตรชัย ธมฺมวรเมธี เลขานุการสำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์ ,พระมหาเตวิช โชติญาโณ นักวิชาการศึกษา ณ ห้องประชุมคณะครุศาสตร์ ชั้น G โซน C คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ใส่ความเห็น