Close this search box.
๑ ก.ค. ๒๕๖๗ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขออนุโมทนาขอบคุณผู้สนับสนุนและร่วมงานโครงการครุศาสตร์มหาจุฬาฯ รำลึก ประจำปี ๒๕๖๗ (ในโอกาสวันครบรอบ ๖๓ ปี คณะครุศาสตร์)
เวลา ๐๙.๐๐ น พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี, ป.ธ.๙,ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์ จุดธูปเทียนเครื่องทองน้อย พิธีสวดมาติกา บังสุกุล พระสงฆ์รับทักษิณานุประทาน พระสงฆ์ทรงสมณศักดิ์๑๐ รูป ขึ้นประจำอาสนสงฆ์
เวลา ๑๐.๐๐ น. พระเดชพระคุณ พระพรหมวัชรธีราจารย์,ศ.ดร. อธิการบดี เข้านั่งประจำที่ประธานในพิธี ประธานในพิธีจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย พระสงฆ์ทรงสมณศักดิ์ ๑๐ รูปเจริญพระพุทธมนต์ กล่าวสัมโมทนียกถา ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่คณะครุศาสตร์ ร่วมมุทิตาสักการะ พร้อมถวายเครื่องไทยธรรมแด่พระสงฆ์ทรงสมณศักดิ์ ณ สำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์ ชั้น G อาคารเรียนรวม โซน C ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ คณะครุศาสตร์พิธีถวายภัตตาหารแด่พระสงฆ์ ๕๐๐ รูป ณ อาคารหอฉัน ชั้น ๒

ใส่ความเห็น