Close this search box.
2 ก.ค. 67 ปฏิบัติหน้าที่อาจารย์นิเทศก์นิสิตฝึกภาคปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา ชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาสังคมศึกษา หลักสูตร 4 ปี คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.ศักดิ์ดา งานหมั่น ,อาจารย์ ดร.ปริญญา นิกรกุล,อาจารย์ พรชัย เกาะรัมย์ ร่วมเป็นอาจารย์นิเทศก์ ขอบคุณผู้อำนวยการฯ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียรรู้ฯ ครูพี่เลี้ยงให้การต้อนรับเป็นอย่างดี
พระราเมศร์ รวิวํโส (ทองทวีโชติ) นิสิตฝึกภาคปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา ณ โรงเรียนบดินทร์เดชา (สิงห์ สิงหเสนี) เขตบึงทองหลาง กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย

ใส่ความเห็น