Close this search box.
คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ขอแสดงความยินดีกับ ดร.สุวรา นาคยศ อาจารย์ประจำภาควิชาหลักสูตรและการสอน ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น จากสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ปี ๒๕๖๗ ด้านสร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน

ใส่ความเห็น