Close this search box.
วันจันทร์ ที่ ๒๔ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น.พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี, ป.ธ.๙, ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นประธานในการเปิดโครงการปฐมนิเทศอาจารย์นิเทศก์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ พร้อมกล่าวให้แนวทางการนิเทศการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ต่อมาพระวชิรวิชญ์ ฐิตว์โส,ดร. รองคณบดีคณะครุศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ ประธานคณะกรรมการกลุ่มฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ชี้แจงผลการดำเนินงานและการบริหารงานกลุ่มฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ ห้องประชุมคณะครุศาสตร์ ชั้น G โซน C คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ใส่ความเห็น