Close this search box.

เรียนเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่คณะครุศาสตร์ และศิษยานุศิษย์ทุกรูป/ท่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมเป็นเจ้าภาพในงานคณะครุศาสตร์มหาจุฬาฯ รำลึก (ครบรอบ ๖๓ ปี คณะครุศาสตร์) ในวันจันทร์ที่ ๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๙ น. ณ สำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์ ชั้น G อาคารเรียนรวม โซน C คณะครุศาสตร์ ตามรายการดังต่อไปนี้

๑. ถวายประธานสงฆ์ ๑๐,๐๐๐ บาท
๒. ถวายพระเจริญพระพุทธมนต์ ๑๐ รูป รูปละ ๔,๐๐๐ บาท
๓. ถวายพระสวดทักษิณานุปทาน ๑๕ รูป รูปละ ๒,๐๐๐ บาท
๔. ถวายพระสงฆ์ร่วมงาน ๕๐๐ รูป รูปละ ๒๐๐ บาท
๕. ถวายภัตตาหาร พระภิกษุ – สามเณร ตามกำลังศรัทธา
ร่วมทำบุญได้ที่ ธนาคารกสิกรไทย เลขที่บัญชี ๑๕๙-๘-๖๒๕๖๔-๒
ชื่อบัญชี พระวชิรวิชญ์ ภัทรเกียรตินันท์ และพระมหาฉัตรชัย ทันบาล
แจ้งความประสงค์ที่ พระมหาฉัตรชัย ธมฺมวรเมธี หรือที่สำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์

ใส่ความเห็น