Close this search box.

20 มิถุนายน 2567 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี,ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์ ได้มอบหมายให้ พระวชิรวิชญ์ ฐิตวํโส,ดร. รองคณบดีคณะครุศาสตร์ฝ่ายวิชาการ เป็นประธาน กล่าวนำบูชาพระรัตนตรัย พร้อมเปิดสอบ นิสิตคณะครุศาสตร์ชั้นปีที่ 1 เข้าสอบวิชาความเป็นครูและความรู้ทั่วไป(วัดแววความเป็นครู) ในวันที่ 20 มิถุนายน 2567 มีสาขาวิชาดังต่อไปนี้ สาขาวิชาสังคมศึกษา สาขาวิชาการสอนภาษาไทย สาขาวิชาภาษาอังกฤษ สาขาวิชาการสอนพระพุทธศาสนา และสาขาจิตวิทยาและการแนะแนว ณ ห้องประชุมเธียเตอร์ โซน C ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.อยุธยา

ใส่ความเห็น