Close this search box.
นายชัยญนันฐ์ เจริญตรัยรัตน
นิสิตหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต รหัสนิสิต 6101502022
คณะครุศาสตร์ (ส่วนกลาง) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
สอบติดครูผู้ช่วย สังกัด สพฐ. ปี 2567 กลุ่มวิชาการสอนภาษาไทย
โรงเรียนสตรีเศรษฐบุตรบำเพ็ญ
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต2
ทางคณะครุศาสตร์ ขอยกย่องในความมุมานะพยายามที่ท่านทำความฝันให้สำเร็จ เป็นแบบอย่างที่ดีและสร้างแรงบันดาลใจให้กับน้อง ๆ
ขอให้ท่านได้รักในวิชาชาชีพ มีจิตวิญญาณความเป็นครู ทำงานเต็มกำลังความสามารถโดยนำความรู้ความสามารถและประสบการณ์ที่สั่งสมมานั้นไปปรับใช้กับนักเรียนให้เหมาะสมและสอดคล้องกับบริบทชุมชนนั้น ๆ โดยยึดผู้เรียนเป็นสำคัญ ท้ายที่สุดนี้ขออำนวยพรให้ท่านประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานตลอดไปด้วยความภาคภูมิใจของคณาจารย์ทุกท่าน
*ขออนุญาตเก็บเป็นฐานข้อมูลการประกันคุณภาพการศึกษาของหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต , หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู ,มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ด้านการมีงานทำของบัณฑิต

ใส่ความเห็น