Close this search box.
วันศุกร์ ที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๓๐ น.พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี, ป.ธ.๙, ดร. คณบดี คณะครุศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่คณะครุศาสตร์ และผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่หลักสูตรบัณฑิตศึกษา ภาควิชาบริหารการศึกษา สาขาวิชาพุทธบริหารกาศึกษา นำคำสั่งมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง แต่งตั้งที่ปรึกษาคณบดีคณะครุศาสตร์ และคำสั่งมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง แต่งตั้งอาจารย์พิเศษ ถวายแด่ พระครูอุดมจารุวรรณ, ดร. เจ้าอาวาสวัดบำเพ็ญเหนือ เจ้าคณะเขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร ณ วัดบำเพ็ญเหนือ แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร

ใส่ความเห็น