Close this search box.
วันพุธ ที่ ๑๒ มิถุนายน ๒๕๖๗พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี, ป.ธ.๙, ดร. คณบดี คณะครุศาสตร์ ร่วมพิธีเปิดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษา หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาการเทศนา (ป.ทศ.) รุ่นที่ ๑๑ ภาควิชาจิตวิทยาการศึกษา และการแนะแนว คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมกับคณะสงฆ์ภาค ๓ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ทั้งนี้ได้นำคำสั่งมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง แต่งตั้งที่ปรึกษาคณบดีคณะครุศาสตร์ ถวายแด่ พระโสภณพัฒนคุณ, ดร. เจ้าอาวาสวัดพุน้อย เจ้าคณะอำเภอหนองม่วง ในการนี้ด้วย
ณ ห้องประชุมวัดพุน้อย ต.ชอนม่วง อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี

ใส่ความเห็น