Close this search box.
วันอังคาร ที่ ๑๑ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดโครงการปฐมนิเทศอาจารย์คณะครุศาสตร์ ก่อนเปิดภาคการศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๗ โดยได้รับความเมตตาจากพระเดชพระคุณพระพรหมวัชรธีราจารย์, ศ.ดร. อธิการบดี เป็นประธานเปิดโครงการ และมอบนโยบายแก่ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ดังนี้
๑) จัดพื้นที่การเรียนการสอน อาคารสถานที่ ห้องเรียน ให้มีความรื่นรมย์
๒) จัดทำเอกสารการสอนการแนะแนวให้มีทั้งภาษาไทยและอังกฤษ
๓) พัฒนาอาจารย์ให้มีคุณภาพสอน เทคโนโลยี ภาษา และมีกัลยาณมิตร
๔) จัดรูปแบบวิธีสอนให้เหมาะสม และมีวิธีการบริหารทันสมัย ใส่ใจความเป็นอยู่ของนิสิต ทั้งในและนอกสถานที่
โดยมี พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี, ป.ธ.๙,ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์ กล่าวรายงาน ในลำดับต่อมาร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษ เรื่อง กฎระเบียบการเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย การประเมินผลการปฏิบัติงาน และการทำผลงานทางวิชาการ โดย รศ.ดร.เกียรติศักดิ์ สุขเหลือง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ สัมมนาทางวิชาการ เรื่อง “การจัดการเรียนการสอนตามแบบ AUN QP  วิทยากร ผศ.ดร.นิคม มุลเมือง
ณ ห้องประชุมเธียเตอร์ โซน ซี คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ใส่ความเห็น