Close this search box.

ในเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2567รศ.ดร.สมชัย ศรีนอก ผู้อำนวยการหลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาการสอนสังคมศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยามหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำนิสิตดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการสอนสังคมศึกษา ศึกษาดูงาน เรื่อง การบูรณาการเกษตรพอเพียงกับการสอนสังคมศึกษาในศตวรรษที่ 21 ณ สวนอินทผลัม มหาวิทยามหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์ เพื่อเรียนรู้คุณค่าขอการปลูกต้นอินทผลัม ประโยชน์ การปลูก การดูแล การแปรรูป การส่งเสริมทางการตลาด การส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงพุทธ และการต่อยอดด้านเครือข่ายทางเชิงวิชาการต่อไป

ใส่ความเห็น