Close this search box.
วันพฤหัสบดี ที่ ๒๓ พฤษภาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น.พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี, ป.ธ.๙, ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นประธานในการสอบสัมภาษณ์คัดเลือกผู้เข้าศึกษา หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต (หลักสูตร ๔ ปี) หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. ๒๕๖๒ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยณ ห้องประชุมคณะครุศาสตร์ ชั้น G โซน C คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  ภาพบรรยากาศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย รอบที่ 4 Direct Admission ผ่านระบบห้องประชุมออนไลน์

ใส่ความเห็น