Close this search box.

16 พ.ค. 2567 : คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดเชิญวิทยากรอบรมปรับปรุงเว็บไซต์คณะครุศาสตร์และกลุ่มฝึกประสบการณ์วิชาชีพ นายนพดล เพ็ญประชุม นักวิชาการคอมพิวเตอร์ โดยมีพระวชิรวิชญ์ ฐิตวํโส,ผศ. รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ,ดร.วีรพงษ์ แพงคำฮัก หัวหน้าภาคหลักสูตรและการสอน ผู้เข้าอบรม พระมหาทรงวิทย์ วริทฺฐิฐายี ,นายพรชัย เกาะรัมย์ ณ ห้องประชุม คณะครุศาสตร์ ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.อยุธยา

ใส่ความเห็น