Close this search box.

วันที่ 12-13 พฤษภาคม 2567 : เข้าร่วมอบรมคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร มาตรฐานหลักสูตรระดับอุดมศึกษา พ.ศ.2565 ,พระปลัดสรวิชญ์ อภิปญฺโญ,ผศ.ดร., ผศ.กิตติศักดิ์ ณ สงขลา ณ ห้องสัมมาปัญญา ชั้น 4 อาคารพระพรหมบัณฑิต วิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ใส่ความเห็น