๒๙ เม.ย.๖๗ : ประชุมคณะกรรมการประจำคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๓/๒๕๖๗

วันจันทร์ ที่ ๒๙ เมษายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. คณะครุศาสตร์ได้จัดประชุมคณะกรรมการประจำคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๓/๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมคณะครุศาสตร์ ชั้น G โซน C คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  โดยมี พระมหาชำนาญ มหาชาโน,ดร. รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ เป็นประธาน พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี,ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์ ,พระวชิรวิชญ์ ฐิตวํโส,ดร. รองคณบดีฝ่ายวิชาการ, ผศ.ดร.พีรวัฒน์ ชัยสุข รองคณบดีฝ่ายบริหาร ,ผศ.ดร.เกษม แสงนนท์ หัวหน้าภาควิชาบริหารการศึกษา ,ดร.วีระพงษ์ แพงคำฮัก หัวหน้าภาควิชาหลักสูตรและการสอน ,ดร.สายหยุด มีฤกษ์ หัวหน้าภาควิชาจิตวิทยาและการแนะแนว พร้อมผู้ทรงคุณวุฒิประจำคณะครุศาสตร์ พระมหาฉัตรชัย ธมฺมวรเมธี เลขานุการสำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์