๒๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๗:พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี มจร ประธานในพิธี กล่าวปิดโครงการฯผู้บริหารระดับกลาง

วันเสาร์ที่ ๒๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๗ พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี ประธานในพิธีจุดธูปเทียนและกล่าวบูชาพระรัตนตรัย พระราชวัชรบัณฑิต,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา กล่าวรายงาน พระมหาถาวร ถาวรเมธี,ดร. ผู้อำนวยการกองกลาง ขานรายชื่อผู้ผ่านการอบรมเข้ารับวุฒิบัติ ประธานในพิธีในให้โอวาทพร้อม กล่าวปิดโครงการและถ่ายภาพหมู่เป็นที่ระลึกผู้บริหารระดับกลาง มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา