ขอเชิญบุคลากรทางการศึกษา ระดับอุดมศึกษา เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ : การพัฒนาหลักสูตรตามเกณฑ์มาตรฐาน ระดับอุดมศึกษาพ.ศ. ๒๕๖๕ แนวทางการจัดการศึกษาแบบมุ่งผลลัพธ์การเรียนรู้ Outcome-Based Education (OBE)

ขอเชิญบุคลากรทางการศึกษา ระดับอุดมศึกษาเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ : การพัฒนาหลักสูตรตามเกณฑ์มาตรฐาน ระดับอุดมศึกษาพ.ศ. ๒๕๖๕ แนวทางการจัดการศึกษาแบบมุ่งผลลัพธ์การเรียนรู้ Outcome-Based Education (OBE)

_______________________________

จัดโดย คณะมนุษยศาสตร์ ร่วมกับ

สำนักงานประกันคุณภาพ

วัตถุประสงค์

๑ เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจแนวทางในการดำเนินการพัฒนา/ปรับปรุงหลักสูตรตามเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรระดับปริญญาตรี/โท/เอก พ.ศ.๒๕๖๕

๒ เพื่อสร้างความเข้าใจของการบริหารจัดการกับหลักสูตรตามเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรระดับปริญญาตรี/โท/เอก พ.ศ.๒๕๖๕ ทราบกระบวนการจัดกรเรียนการสอนให้สอดคล้องกับเกณฑ์มาตรฐานที่เกี่ยวข้อง

๓ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมการอบรมมีความรู้ความเข้าใจการพัฒนา/ปรับปรุงหลักสูตรที่มุ่งเน้นผลลัพธ์การเรียนรู้ในแนวทาง Outcome-Based Education (OBE) ได้

วิทยากร

ผู้เชี่ยวชาญด้านหลักสูตร : ผศ. ดร.นิคม มูลเมือง

คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่

เปิดรับสมัคร ตั้งแต่วันนี้ – ๒๕ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๗ รับจำนวน ๔๐ รูป/คน (ขอสงวนสิทธิ์ผู้ที่ชำระค่าลงทะเบียนก่อน และยกเลิกการจัดโครงการฯในกรณีผู้สมัครไม่ครบจำนวน ๔๐ ท่าน โดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า)

จัดอบรมวันที่ วันที่ ๒๙-๓๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น.

ณ ห้องสัมมาปัญญา ชั้น 4 อาคารพระพรหมบัณฑิต. IBSC มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

สำรองที่นั่ง

โทร. 03-524-8000 ภายใน 8242 โทรศัพท์มือถือ 062-229-4165 ผู้ประสานงานโครงการ พระธัชฑล รกฺขิโต หรือ ID Line : 0625218565 หรือ SCAN QR Code

ลงทะเบียนออนไลน์ ฝาน google from