มจร เตรียมรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายนอก สมศ. รอบ๔ ระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒-๒๕๖๔ ใน วันที่ ๒๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๗ ซึ่งมีคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายนอก สมศ. รอบสี่ ระดับอุดมศึกษา

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เตรียมรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายนอก สมศ. รอบสี่ ระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒-๒๕๖๔ ใน วันที่ ๒๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๗

ซึ่งมีคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายนอก สมศ. รอบสี่ ระดับอุดมศึกษา ประกอบด้วย

๑. รองศาสตราจารย์ ดร.ประดิษฐ์ มีสุข ประธานกรรมการ

๒. ศาสตราจารย์ ดร.โสรัจจ์ หงศ์ลดารมภ์ กรรมการ

๓. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จตุพล ยงศร กรรมการ

๔. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิทธิชัย ธรรมเสน่ห์ กรรมการและเลขานุการ

กำหนดการโดยประมาณ ดังนี้

วันที่ ๒๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๗

ภาคเช้า

-เวลา ๐๙.๐๐-๐๙.๓๐ น. คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. องค์อธิการบดีเป็นประธาน ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายนอก สมศ. รอบสี่ ระดับอุดมศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒-๒๕๖๔

-เวลา ๐๙.๓๐-๑๑.๓๐ น.  ผู้บริหารระดับสูงของมหาวิทยาลัยให้สัมภาษณ์

ภาคบ่าย

-เวลา ๑๒.๑๐-๑๓.๐๐ น.  ผู้บริหารของมหาวิทยาลัยให้สัมภาษณ์

-เวลา ๑๓.๐๐-๑๔.๓๐ น.  คณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายนอก สมศ. รอบสี่ ระดับอุดมศึกษา เยี่ยมชมสถานที่ ที่สำคัญของมหาวิทยาลัย

-เวลา ๑๕.๑๕.-๑๖.๑๕ น.  รายงานผลการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายนอก ด้วยวาจา แก่ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัย

ในการนี้ จึงขอเรียนเชิญ/เจริญพร ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ทุกท่านร่วมต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินฯ และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมของมหาวิทยาลัยในครั้งนี้