๕ เมษายน ๒๕๖๗: ประชุมวาระพิเศษ พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี อธิการบดี ครั้งที่ ๑/๒๕๖๗

วันศุกรที่ ๕ เดือน เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๗เวลา ๑๘.๓๐ น. ผู้บริหารคณะครุศาสตร์ นำโดย พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี, ดร.,ป.ธ.๙ คณบดีคณะครุศาสตร์ ,ผศ.ดร.พีรวัฒน์ ชัยสุข รองคณบดีคณะครุศาสตร์ ฝ่ายบริหาร, ผศ.ดร.เกษม แสงนนท์ หัวหน้าภาควิชาบริหารการศึกษา คณะครุศาสตร์ เข้าร่วม
#ประชุมวาระพิเศษ อธิการบดี คณบดี รองคณบดี หัวหน้าภาควิชา และเลขาคณะ ทุกคณะส่วนกลาง มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๑/๒๕๖๗ โดยมี พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี เป็นองค์ประธานที่ประชุม ผ่านห้อง Zoom Video Conference