29 มีนาคม 2567 : สภามหาวิทยาลัย มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อนุมัติปริญญาแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ระดับปริญญาตรี รุ่นที่ 69

ประกาศ
สภามหาวิทยาลัย
มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ระดับปริญญาตรี รุ่นที่ 69
ครั้งที่ 1/2567 (จำนวน 882 รูป/คน)
ตรวจสอบรายชื่อกันเลย
ขึ้นทะเบียนบัณฑิต
#คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย #เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ ระดับปริญญาตรี โท เอก
รับสมัครพระภิกษุ สามเณร และประชาชนทั่วไป
สมัครเรียนได้ทุกวัน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
รับสมัครวันนี้ – 31 พฤษภาคม 2567 นี้เท่านั้น!!
เรียน
ป.ตรี เรียนจันทร์ – ศุกร์
ป.โท ป. เอก เรียนเสาร์ – อาทิตย์
ระดับปริญญาเอก
1. ค.ด. สาขาวิชาพุทธบริหารการศึกษา
2. ค.ด. สาขาวิชาการสอนสังคมศึกษา
3. ค.ด. สาขาวิชาการสอนภาษาไทย
4. ค.ด. สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ
5. ค.ด. สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ) (English program)
ระดับปริญญาโท
1. ค.ม. สาขาวิชาพุทธบริหารการศึกษา
2. ค.ม. สาขาวิชาการสอนสังคมศึกษา
3. ค.ม. สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ
4. ค.ม. สาขาวิชาการสอนภาษาไทย
5. ค.ม. สาขาวิชาจิตวิทยาการศึกษาและการแนะแนว
6. ค.ม. สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ (English program)
ระดับปริญญาตรี
1. ค.บ. สาขาวิชาสังคมศึกษา (วิชาชีพครู)
2. ค.บ. สาขาวิชาการสอนภาษาไทย (วิชาชีพครู)
3. ค.บ. สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ (วิชาชีพครู)
4. ค.บ. สาขาวิชาการสอนพระพุทธศาสนา (วิชาชีพครู)
5. ค.บ. สาขาวิชาจิตวิทยาและการแนะแนว (วิชาชีพครู)
6. ค.บ. สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ
7. ค.บ. สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ (นานาชาติ)
ระดับประกาศนียบัตรบัณฑิต
1. หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู (ป.บัณฑิต วิชาชีพครู)
ระดับประกาศนียบัตร
1. หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาการเทศนา (ป.ทศ.)
2. หลักสูตรประกาศนียบัตรสอนศีลธรรมในโรงเรียน (ป.สศ.)
สมัครเรียนออนไลน์ : http://regweb.mcu.ac.th/registrar/apphome.asp
สารสนเทศการรับสมัครเรียน : https://reg.mcu.ac.th/ams
โทรศัพท์ 061-542-4228
สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2567
สมัครได้ทุกวัน วันจันทร์-วันเสาร์ (หยุดวันพระและวันอาทิตย์)
เวลา 08.30-16.-30 น.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : สำนักทะเบียนและวัดผล ห้อง C300
ชั้น 3 อาคารเรียนรวม โซน C มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
โทร. 035 258 000 ต่อ 8422