๑๙ มีนาคม ๖๗ : พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี, ป.ธ.๙, ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการปฐมนิเทศและปัจฉิมนิเทศนิสิตปฏิบัติวิชาชีพในสถานศึกษา

วันอังคาร ที่ ๑๙ มีนาคม ๒๕๖๗ พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี, ป.ธ.๙, ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นประธานในพิธีพร้อมกล่าวนำบูชาจุดเทียนธูปบูชาพระรัตนตรัย เปิดโครงการปฐมนิเทศนิสิตปฏิบัติวิชาชีพในสถานศึกษา ชั้นปีที่๑ – ๓ ทุกสาขาวิชา และ ปัจฉิมนิเทศนิสิตปฏิบัติวิชาชีพในสถานศึกษา  พระวชิรวิชญ์ ฐิตวํโส,ดร. รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ประธานกลุ่มฝึกประสบการณ์วิชาาชีพครู กล่าวรายงาน ฟังบรรยายพิเศษ “คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ตามมาตรฐานวิชาชีพ” หัวหน้าภาควิชาพบปะให้กำลังใจนิสิตฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู  สัมมาเชิงปฏิบัติการ “กระบวนกาารและขั้นตอนการปฏิบัติการสอนในสถานศึกษาสำหรับนิสิต โดย ผศ.กิตติศักดิ์ ณ สงขลา อาจารย์เอกลักษณ์ เทพวิจิตร กระบวนกาารและขั้นตอนการปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา ๒ และ ๓ สำหรับนิสิตฝึกประสบการณ์ในสถานศึกษา โดย ผศ.ดร. พิธพิบูลย์ ทองเกลี้ยง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต ณ ห้องประชุมคณะครุศาสตร์  โซน C ห้อง ๕๑๒ ชั้น ๕ อาคารเรียนรวม โซนซี คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย