๑๘ มีนาคม ๖๗:พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี​ เมตตาตรวจเยี่ยมกองอำนวยการสอบวัดผลการศึกษา ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๖

วันจันทร์ที่ ๑๘ มีนาคม ๒๕๖๗ พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี​ เมตตาตรวจเยี่ยมกองอำนวยการสอบวัดผลการศึกษา ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ และตรวจเยี่ยมให้กำลังใจนิสิตในการสอบวัดผลการศึกษา ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา
สำนักทะเบียนและวัดผล มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้ดำเนินการจัดสอบวัดผลการศึกษา ระหว่างวันที่ ๑๑ – ๑๙ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๗ ดังนี้
– รายวิชาข้อสอบกลาง สอบทุกส่วนจัดการศึกษา จำนวน ๘ วิชา มีนิสิตลงทะเบียนสอบ จำนวนทั้งสิ้น ๑๒,๐๒๒ รูป/คน
– รายวิชาสอบปกติทั้งในและนอกตาราง ทุกคณะ/ทุกชั้นปี จำนวนทั้งสิ้น ๓๕๑ วิชา นิสิตผู้เข้า ทุกคณะ/ทุกชั้นปี จำนวนทั้งสิ้น ๑,๑๐๑ รูป/คน
สรุปการสอบวัดผลการศึกษา ณ วันที่ ๑๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๗
– รายวิชาข้อสอบกลาง ๘ วิชา สอบ ๔ วัน ดำเนินการสอบเรียบร้อย
– รายวิชาปกติ สอบแล้ว ๓๔๗ วิชา คงเหลือการสอบ ๕ วิชา ดำเนินการสอบไปแล้ว ๖ วัน