วันที่ ๑๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ :มอบพระไตรปิฎก ฉบับมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยแด่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

1963
วันที่ ๑๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย มอบพระไตรปิฎก ฉบับมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย แด่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยมี พระราชวัชรสารบัณฑิต, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา เป็นประธานในพิธีการนี้ พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเส, ผศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รองศาสตราจารย์ ดร. สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป พระมหาบัณฑิต  ปณฺฑิตเมธี,ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์ พระวชิรวิชญ์ ฐิตวํโส,ดร.รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ผศ.ดร.บุญมี  พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ มจร เข้าร่วมพิธี ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา