วันที่ ๑๔ มี.ค. ๖๗:พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ พิธีเปิดสอบรายวิชาข้อสอบกลาง

วันพฤหัสบดี ที่ ๑๔ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น.พิธีเปิดสอบรายวิชาข้อสอบกลาง มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดย พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ดูแลความเรียบร้อยระบบในการสอบข้อสอบกลาง และให้กำลังใจแก่นิสิตที่กำลังทำการสอบ
ณ ห้องพระมงคลสิทธาจารย์ สำนักทะเบียนและวัดผล มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา