วันที่ ๑๕ มีนาคม ๒๕๖๗:พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี, ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์เป็นประธาน นำสวดมนต์และกล่าวให้โอวาทแก่นิสิต

2096
วันศุกร์ ที่ ๑๕ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๔๕ น.พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี, ป.ธ.๙, ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์เป็นประธานเปิดดำเนินการสอบข้อสอบกลางในวันที่ ๒ นำสวดมนต์และกล่าวให้โอวาทแก่นิสิต ก่อนทำการสอบของภาคการศึกษาที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ณ ห้องประชุมพระมงคลสิทธาจารย์ ชั้น ๓ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย