วันที่ ๑๔ มีนาคม ๒๕๖๗ : พัฒนานวัตกรรมด้านวิจัย และพัฒนาภูมิทัศน์คณะครุศาสตร์

วันพฤหัสบดี ที่ ๑๔ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๓๐ น. พระครูสังฆรักษ์จักรกฤษณ์ ภูริปญฺโญ, ผศ.ดร., อาจารย์ ดร.หทัยรักษ์ สุโพธิ์ทอง, นายกฤษฎา ไกรสุริยวงศ์ และดร.สายรุ่ง บุผผาพันธ์ เข้าพบ พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี, ป.ธ.๙, ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์ เพื่อปรึกษาในการที่จะพัฒนานวัตกรรมด้านวิจัย และพัฒนาภูมิทัศน์โดยรอบคณะครุศาสตร์ ณ สำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย