12 มี.ค. 67 : ร่วมพิธีเปิดป้าย”อาคารอเนกประสงค์พระพรหมเวที ( สุเทพ ผุสฺสธมฺโม, ลูกแม่ตุ้ย บุษบก) ณ อาคารอเนกประสงค์พระพรหมเวที ( สุเทพ ผุสฺสธมฺโม, ลูกแม่ตุ้ย บุษบก)

วันอังคารที่ ๑๒ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระพรหมบัณฑิต, ศ.ดร. กรรมการมหาเถรสมาคม ราชบัณฑิต อุปนายกสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณ เป็นประธานในพิธีเปิดอาคารอเนกประสงค์ “พระพรหมเวที (สุเทพ ผุสสธมโม,ลูกแม่ตุ้ย บุษบก)” โดยมี ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และแขกผู้มีเกียรติ ได้มาร่วมประกอบพิธีเปิดป้าย และปลูกต้นอโศก ต้นไม้มงคลประจำมหาวิทยาลัย ณ อาคารอเนกประสงค์ “พระพรหมเวที (สุเทพ ผุสสธมฺโม, ลูกแม่ตุ้ย บุษบก)” มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา