11 มี.ค.67 : พระราชวัชรสารบัณฑิต,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา เป็นประธาน ให้โอวาทผู้บริหาร คณาจารย์ คณะกรรมการดำเนินการสอบวัดผลการศึกษา ระดับปริญญาตรี (ส่วนกลาง) ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ภาคการศึกษาที่ ๒

11 มี.ค.67 พระราชวัชรสารบัณฑิต,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธาน ให้โอวาทผู้บริหาร คณาจารย์ คณะกรรมการดำเนินการสอบวัดผลการศึกษา ระดับปริญญาตรี (ส่วนกลาง) ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ภาคการศึกษาที่ ๒ ณ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา