6 มี.ค. 67 : เข้าร่วมรับฟังการ “การอบรมให้ความรู้ในการนำเกณฑ์ AUN-QA (Asean University Network Quality Assurance) มาใช้ในการบริหารหลักสูตร”

พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี,ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์มอบหมายให้ ผู้บริหารคณะครุศาสตร์ประกอบไปด้วย เข้าร่วมรับฟังการ “การอบรมให้ความรู้ในการนำเกณฑ์ AUN-QA (Asean University Network Quality Assurance) มาใช้ในการบริหารหลักสูตร”  โดยมี พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร,รศ.ดร.รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธาน,อาจารย์ พระวชิรวิชญ์ ฐิตวํโส รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ผศ.ดร.พีระวัฒน์ ชัยสุข รองคณบดีฝ่ายบริหาร,ผศ.ดร.เกษม แสงนนท์ หัวหน้าภาควิชาบริหารการศึกษา, ดร.วีระพงษ์ แพงคำฮัก หัวหน้าภาควิชาหลักสูตและการสอน ,ดร.สายหยุด มีฤกษ์ หัวหน้าภาควิชาจิตวิทยาและการแนะแนว คณะครุศาสตร์เข้าร่วมรับฟังในครั้งนี้ วันที่ 6-7 เดือน มีนาคม พ.ศ. 2567เวลา 08.30-17.00 น. ผ่านออนไลน์โปรแกรม Zoom ณ ห้องประชุมสัมมาปัญญา ชั้น 4 อาคารพระพรหมบัณฑิต วิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา