29 ก.พ. 67 : ขอเชิญร่วมส่งบทความวิชาการ/บทความวิจัย เพื่อนำเสนอใน การประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 6 และระดับนานาชาติ ครั้งที่ 4

ขอเชิญร่วมส่งบทความวิชาการ/บทความวิจัย เพื่อนำเสนอใน การประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 6 และระดับนานาชาติ ครั้งที่ 4 “พุทธนวัตกรรมกับการสร้างสังคมสันติสุขอย่างยั่งยืน” มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น