๒๘ ก.พ. ๒๕๖๗ : ประชุมคณะกรรมการประจำคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๒/๒๕๖๗

วันที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. จัดการประชุมคณะกรรมการประจำคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๒/๒๕๖๗ โดยมี พระมหาชำนาญ มหาชาโน,ดร. รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ เป็นประธาน พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี,ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์ ,พระวชิรวิชญ์ ฐิตวํโส,ดร. รองคณบดีฝ่ายวิชาการ, ผศ.ดร.พีรวัฒน์ ชัยสุข รองคณบดีฝ่ายบริหาร ,ผศ.ดร.เกษม แสงนนท์ หัวหน้าภาควิชาบริหารการศึกษา ,ดร.วีระพงษ์ แพงคำฮัก หัวหน้าภาควิชาหลักสูตรและการสอน ,ดร.สายหยุด มีฤกษ์ หัวหน้าภาควิชาจิตวิทยาและการแนะแนว พร้อมผู้ทรงคุณวุฒิประจำคณะครุศาสตร์ พระมหาฉัตรชัย ธมฺมวรเมธี เลขานุการสำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์

แจ้งเพื่อทราบ
  ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
  แจ้งแนวทางการจัดการทดสอบและประเมินสมรรถนะทางวิชาชีพครู ด้าน ความรู้และประสบการณ์วิชาชีพครู รายวิชาครู ประจำปีกการศึกษา ๒๕๖๗
  การรับรองปริญญาทางการศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา
  รายงานผลการดำเนินการตามมติคณะกรรมการประจำคณะครุศาสตร์ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๗
ณ ห้องประชุมคณะครุศาสตร์ ชั้น G อาคารเรียนรวม โซน C มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และในรูปแบบออนไลน์ zoom